สู่อิสระแห่งการขับขี่กับ รถกอล์ฟ precedentBeyond Green

Key Features

Precedent i2


POWER STANDARD
3.3 HP

POWER PEAK
19.4 HP

BATTERY LIFE TIME
20,000 EN/UNIT
รับประกัน
0
ปีเต็ม

Why Choose Us

รถกอล์ฟ Club Car รุ่น precedent โดย บียอนด์ กรีน เป็นรถกอล์ฟที่สร้างขึ้นโดยมาตรฐานที่ประสิทธิภาพและมีสไตล์ – รถกอล์ฟ Club Car รุ่น precedent เป็นรถกอล์ฟที่ทันสมัยที่สุด ความสำเร็จที่ยาวนาน ทั้งได้รับรางวัลอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมการออกแบบ และเป็นต้นแบบของอุตสาหกรรมรถกอล์ฟ และด้วยขุมกำลังขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ EFI, การออกแบบรอบคันทุกมุุม ทั้ง 360 องศา, กันชน, ที่นั่งเหมาะกับการทำงาน ของรถกอล์ฟ Club Car รุ่น precedent ที่ออกแบบให้มีความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและความแข็งแรงทั้งในสนามกอล์ฟ หรืองานที่ไม่ใช่ธุรกิจกอล์ฟ ทุกรายละเอียดถูกสร้างขึ้นด้วยความต้องการจากนักกอล์ฟโดยแท้จริง หรือการประยุกต์ใช้งานกับธุรกิจของท่าน รถกอล์ฟ Club Car รุ่น precedent โดย บียอนด์ กรีน เป็นคำตอบของความต้องการของคุณ


Monsoon Top™ Canopy

ผู้โดยสาร จะอยู่แห้งสบาย ในขณะที่ฝนตกลงมา กับวัสดุที่เราใช้ในหลังคา Monsoon Top ™ มาตรฐานใน Club Car โดยบียอนด์ กรีน หลังคาของ รถกอล์ฟ precedent i2 มีทั้งขนาดที่เพิ่มขึ้น รวมกับ ระบบระบายน้ำ ที่ไม่ขังในตัว และสามารถระบายกว่าน้ำ ได้ถึง 3 แกลลอนต่อนาที


AlumiCore™ Frame

โครงสร้าง อลูมิเนียม ถูกใช้ใน รถกอล์ฟ precedent เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ารถกอล์ฟทั่วไป โดยส่วนใหญ่รถกอล์ฟทั่วๆ ไปมักจะใช้เหล็กที่มีอัตราการถูกสนิมกัดกรอนมาเป็นโครงสร้างของตัวรถ แต่รถกอล์ฟ Club Car ถูกสร้างขึ้นโดยใช้โครงสร้างจาก AlumiCore ™ ที่ทั้งเบาและกันสนิม ทนทานต่อสภาวะอากาศ และความทนทานต่อการกัดกรอนสนิมกว่าเหล็ก จะรักษารถกอล์ฟของคุณ พร้อมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณาติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการในพื้นที่ ที่ใกล้เคียงท่าน หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟไฟฟ้าหรืออะไหล่แท้ ติดต่อเราได้ทันที

ขอข้อมูลเพิ่มเติม