สร้างความประทับใจในขณะที่คุณพาลูกค้าคนสำคัญของคุณเยี่ยมชมธุรกิจ อย่างมีสไตล์ด้วย รถกอล์ฟ 4 ที่นั่งBeyond Green

Key Features

รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง


POWER STANDARD
3.3 HP

POWER PEAK
19.4 HP

BATTERY LIFE TIME
20,000 EN/UNIT
รับประกัน
0
ปีเต็ม

Why Choose Us

รถกอล์ฟ 4 ที่นั่งจะพาผู้โดยสารไปยังจุดหมายด้วยความสะดวกสบายและมีสไตล์ กับ Club Car รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง ซึ่งมีความยืดหยุ่น, มีพื้นที่โดยสารเพิ่มขึ้นด้านหลังทั้งความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความทนทานที่มาพร้อมมาตรฐานและอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลังคา และตัวถังอลูมิเนียมและแชสซีของเรามีทั้งวัสดุที่กันสนิมและการกัดกร่อน เพื่อยืดอายุการใช้งานรถกอล์ฟ 4 ที่นั่งของคุณ


Monsoon Top™ XL canopy

ผู้โดยสาร จะอยู่แห้งสบาย ในขณะที่ฝนตกลงมา กับวัสดุที่เราใช้ในหลังคา Monsoon Top ™ มาตรฐานใน Club Car โดยบียอนด์ กรีน หลังคาของ รถกอล์ฟ precedent i2 มีทั้งขนาดที่เพิ่มขึ้น รวมกับ ระบบระบายน้ำ ที่ไม่ขังในตัว และสามารถระบายกว่าน้ำ ได้ถึง 3 แกลลอนต่อนาที


ระบบกันสะเทือน SportDrive™

ในสนามกอล์ฟหรือ บนถนนที่ Club Car โดยบียอนด์ของคุณจะจัดการและตอบสนองเหมือนรถสปอร์ต ต้องขอบคุณนวัตกรรม SportDrive™ ที่มาพร้อมกับระบบกันสะเทือน ที่ส่งผ่านความนุ่มนวลถึงพวงมาลัย และช่วงล่างของรถกอล์ฟ ที่สัมผ้สได้ ถึงความมั่นใจ และการขับขี่ที่สนุก

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณาติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการในพื้นที่ ที่ใกล้เคียงท่าน หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟไฟฟ้าหรืออะไหล่แท้ ติดต่อเราได้ทันที

ขอข้อมูลเพิ่มเติม