ด้วยพื้นที่กว้าง ที่นั่งที่มาก รถกอล์ฟ 11 ที่นั่งพร้อมที่จะเคลื่อนย้ายผู้โดยสารไปยังจุดหมายBeyond Green

Key Features

รถกอล์ฟ 11 ที่นั่ง


POWER STANDARD
3.3 HP

POWER PEAK
19.4 HP

BATTERY LIFE TIME
20,000 EN/UNIT
รับประกัน
0
ปี

Why Choose Us

กับการขนส่งผู้คนที่มีกลุ่มขนาดใหญ่ ความสะดวกที่รถกอล์ฟ 11 ที่นั่ง ที่ลงตัวสำหรับธุรกิจบริการทัวร์, บริการรถรับส่ง, รีสอร์ท และการขนส่ง ด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและสมรรถนะสูง พร้อมให้บริการลูกค้าของคุณด้วยความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ด้วยมาตรฐานมาความสะดวกสบาย, ความปลอดภัย และความทนทาน พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลังคา และตัวถัง ที่นั่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเหมาะกับงานพร้อมกับที่นั่งที่แสนสบาย อลูมิเนียมและแชสซีของเรามีทั้งวัสดุที่กันสนิมและการกัดกร่อน เพื่อยืดอายุการใช้งานรถกอล์ฟ 11 ที่นั่งของคุณ


Aluminum Frame & Chassis

Club Car โดยบียอนด์ ถูกสร้างขึ้นด้วยคัสซีมีความทนทางและแข็งแกร่งในด้านคุณภาพและความทนทาน ระดับเดียวที่ใช้กับอากาศยาน ทั้งตัวถังอลูมิเนียมที่กันสนิม และทนการกัดกร่อน อีกทั้งยังน้ำหนักที่เบาและ แข็งแกร่งและการรับประกันถึง 4 ปี


IQ Plus

ระบบ นิว ไอคิว พลัส ไดรฟ์ ที่ช่วยให้ในการขับในหลายๆ รูปแบบการใช้งานที่ต้องการสมรรถนะของรถกอล์ฟในการตอบสนอง ที่จะจัดการกับในการขับแคลื่อน. ด้วยระบบจ่ายไฟ 48 โวลต์ อย่างต่อเนื่อง เรามีการทดสอบและปรับปรุงอยู่เสมอ เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งหรือตั้งค่าให้เหมาะตามความต้องการของ ผู้ใช้งาน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณาติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการในพื้นที่ ที่ใกล้เคียงท่าน หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟไฟฟ้าหรืออะไหล่แท้ ติดต่อเราได้ทันที

ขอข้อมูลเพิ่มเติม