รถกอล์ฟไฟฟ้า

ในยุคที่กิจการสนามกอล์ฟมีการแข่งขันที่สูงขึ้น รถกอล์ฟของ Club Car®
โดย บียอนด์ กรีน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง ได้มีการการออกแบบและใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ที่มีคุณภาพสูงสุด ในการประกอบขึ้นเพื่อเป็นรถกอล์ฟและยานพาหนะ ที่เหมาะสมกับงานและประเภทต่างๆ ทางธุรกิจของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการ ที่เรามีสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการในธุรกิจของคุณได้อย่างลงตัว

Club Car® โดย บียอนด์ กรีน คือคำตอบของคุณในทุกด้าน และเพื่อตอบคำถามแห่งความสำเร็จของธุรกิจ บียอนด์ กรีน พร้อมที่จะเป็นคำตอบให้กับคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมรถกอล์ฟPDFไฟล์

MADE FOR THE MODERN GOLFER
Introducing Tempo Connect with Visage Fleet Management and Shark Experience. This new in-car entertainment experience offers something for golfers of all ages and skill levels in an entertaining, shareable, and diverse way.

ALWAYS READY FOR ANOTHER ROUND
Built with proven engineering, industry-leading durability, and realible comfort, Tempo showcases the best that Club Car has to offer, for the golfer and the course.

The connected technology provides you the flexibility to monitor and manage your fleet from anywhere on the course.

ข้อมูลเพิ่มเติมรถกอล์ฟPDFไฟล์

รถกอล์ฟขนส่ง

เมื่องานขนส่งเฉพาะที่เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจคุณ Club Car® โดย บียอนด์ กรีน สามารถแก้ปัญหาและช่วยดูแลให้การขนส่ง ของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการส่งผู้โดยสาร, คนสำคัญของคุณ ,การขนส่ง ยานพาหนะเชิงพาณิชย์จาก Club Car® โดย บียอนด์ กรีน นั้นออกแบบมาเพื่อดำเนินธุรกิจนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งผู้โดยสาร 4-8 หรือ 11 คน ในรถกอล์ฟรุ่น Transporter ของ Club Car® โดย บียอนด์ กรีน จะสร้างความมั่นใจในธุรกิจของท่านสู่ลูกค้าของคุณ

ด้วยสไตล์และความสะดวกสบาย ทั้งความปลอดภัยและความเชื่อมั่น ที่มาพร้อมกับมาตรฐานมา ที่มีความสามารถใช้ในธุรกิจที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย รถกอล์ฟหมู่บ้าน, รถกอล์ฟคอนโดมิเนียม, โรงงาน หรือรถกอล์ฟในเชิงพาณิชย์ Club Car® โดยบียอนด์ กรีน มีให้คุณเลือกมากมาย เพื่อตอบสนองความ ต้องการเฉพาะแบบของธุรกิจคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมรถกอล์ฟขนส่งPDFไฟล์

รถอเนกประสงค์

ชุดติดตั้งสำหรับรถไฟฟ้าอเนกประสงค์หรือ รถกอล์ฟยูทิลิตี้ Club Car® โดย บียอนด์ กรีน ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้งานต่อลักษณะต่างๆของภูมิประเทศ ทั้งทางขรุขระ หรือทางลาดชัน ด้วยน้ำหนักที่เบา จากโครงสร้างอลูมิเนียมที่ทนทาน มาตรฐานอากาศยาน สี่ล้อดิสก์เบรก, ไฮดรอลิก และวัสดุที่มีความทนทานคุณภาพสูง รถไฟฟ้าอเนกประสงค์ของ Club Car® โดย บียอนด์ กรีน จะมอบความเชื่อมั่นและคุณภาพให้คุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมรถกอล์ฟอเนกประสงค์PDFไฟล์

รถปรับปรุงคุณภาพ

ถ้าคุณอยู่ในตลาดสำหรับรถกอล์ฟและมองหารถกอล์ฟยูทิลิตี้ที่ดีที่สุดในโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นหน่วยงานราชการ ภาครัฐหรือเอกชน เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะให้บริการ ด้านรถปรับปรุงคุณภาพ ด้วยฝีมือช่าง อะไหล่ ที่มีมาตรฐานและการรับประกัน 12 เดือน

ข้อมูลเพิ่มเติมรถปรับปรุงคุณภาพ

อุปกรณ์เสริม

หากมองหา กระบะบรรทุกสินค้า โครงหลังคา, ไฟ LED, ที่บังแดด, เบาะเสริม, ที่นั่ง สำหรับ Club Car® ของคุณ

เรา บียอนด์ กรีน มีอุปกรณ์และอะไหล่แท้ให้คุณได้เลือกจากหลายร้อยชิ้นส่วนและอุปกรณ์ในการเพิ่มสมรรถนะ ทั้งการบำรุงรักษารถกอล์ฟทุกประเภท เรา บียอนด์ กรีนเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจาก Club Car® ทำให้คุณมั่นใจในอะไหล่แท้และคุณภาพที่จะได้รับ

ข้อมูลเพิ่มเติมอุปกรณ์เสริม

GPS

ธุรกิจสนามกอล์ฟที่จะมอบประสบการณ์ การเล่นกอล์ฟที่ไม่เหมือนใคร ด้วยอุปกรณ์ GPS ของเรา บียอนด์ กรีน จะทำให้ลูกค้าของคุณได้รับอรรถรสในการเล่นกอล์ฟที่สนามของคุณบนรถกอล์ฟของเราให้สนุกยิ่งขึ้น

เพียงติดต่อเราเพื่อเริ่มต้นมอบประสบการณ์ใหม่อีกระดับให้กับลูกค้าของคุณวันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม GPS