บริการของเรา

สำหรับบียอนด์กรีน เราคือผู้นำในธุรกิจรถอเนกประสงค์ ทั้งรถกอล์ฟ, รถขนส่ง, รถสำหรับงานบริการ, รถเชิงพาณิชย์ ที่ลูกค้าทั่วประเทศต่างมั่นใจในคุณภาพ และ บริการของเรา

บริการรถกอล์ฟเช่า


  • rental-slide-003
  • rental-slide-001
  • rental-slide-004
  • rental-slide-002

ที่ บียอนด์ กรีน เรามีรถอเนกประสงค์ที่หลากหลายเตรียมพร้อมให้บริการแก่คุณทั้งในรูปแบบของการเป็นเจ้าของ และรถเช่า

ในปัจจุบัน บียอนด์ กรีน คือผู้นำในธุรกิจรถเช่าและสัมปทาน ด้วยจำนวนรถเช่าที่
มากกว่า 1,500 คัน ที่ให้บริการในสนามกอล์ฟกว่า 30 สนามกอล์ฟ และ กว่า 100 บริษัททั่วไทย

บียอนด์กรีน ตระหนักถึงความสำคัญของรถเช่าและรถสัมปทาน เราจึงมีการตรวจสอบคุณภาพรถอย่างต่อเนื่อง และ สำรองรถเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ ในรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งรถ 2,4 และ 6 ที่นั่งจนถึงรถขนส่งขนาดใหญ่ 11 และ 14 ที่นั่ง ที่พร้อมจะให้บริการ แบบ รายวัน, เช่าระยะสั้น และ ระยะยาว คุณจึงมั่นใจได้ว่า เราคือคำตอบที่ดีที่สุด สำหรับธุรกิจของคุณ

ขอข้อมูลเพิ่มเติม

บริการหลังการขาย

บียอนด์ กรีน คือผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของ Club Car ทั้งในประเทศไทย และ อีกหลายประเทศในอาเซียน นอกเหนือจากคุณภาพของสินค้า เรายังให้ความอุ่นใจกับลูกค้าได้มากกว่า ด้วยคุณภาพของการบริการที่ดีที่สุด ซึ่งนั่นคือคำมั่นสัญญาที่บริษัทของเรายึดถือตลอดมา

เรามีศูนย์บริการพร้อมทีมช่างมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมทั้งด้านมาตรฐานการซ่อมบำรุง และ การบริการ ที่พร้อมให้บริการครอบคลุมทุกภูมิภาค ซึ่งปัจจุบัน ท่านสามารถติดต่อศูนย์หลักของเราได้ ทั้งใน กรุงเทพมหานคร, ภูเก็ต, สมุย, หัวหิน, เชียงใหม่,เชียงราย,นครราชสีมา และ ศูนย์ใหม่ ๆ ที่กำลังจะเปิดเพิ่มเติมในอนาคต

ขอข้อมูลเพิ่มเติม
  • IMG_2100-700x400
  • IMG_2117-700x400

อะไหล่แท้รถกอล์ฟเมื่อคุณมา บียอนด์ กรีน คุณจะมั่นใจได้ว่า อะไหล่ที่คุณจะได้จากเราคือ อะไหล่แท้จาก คลับคาร์ ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถเข้าชมได้จากโชว์รูมของเรา เพราะเรามั่นใจว่า การใช้อะไหล่แท้จากคลับคาร์เท่านั้น ที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้รถของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานสูงสุด

ขอข้อมูลเพิ่มเติม