บียอนด์ กรีน

บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด คือผู้นำในธุรกิจรถไฟฟ้าอเนกประสงค์ของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี และเป็นบริษัทที่มีศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายที่ดีและมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคอาเซียนพร้อมให้บริการลูกค้าของเราตลอด 24 ชั่วโมง

เราคือผู้นำและบริษัทแรกในภูมิภาคที่เริ่มต้นการให้บริการสัมปทานรถไฟฟ้าอเนกประสงค์ ซึ่งในปัจจุบันมีลูกค้าให้ความสนใจและใช้บริการสัมปทานกับเรามากกว่า 2,000 คัน ครอบคลุมในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งในอุตสาหกรรมกอล์ฟ อุตสาหกรรมโรงพยาบาล อุตสาหกรรมการผลิต และ อุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์

นอกจากการเป็นผู้นำในธุรกิจรถไฟฟ้าอเนกประสงค์แล้ว เรายังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายของ Club Car อย่างเป็นทางการทั้งในประเทศไทย ลาว และกัมพูชา

ปัจจุบันเรายังได้ร่วมพัฒนาอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้ชาวไทยสามารถใช้รถไฟฟ้าอเนกประสงค์ได้อย่างคล่องตัวเพิ่มยิ่งขึ้น อาทิเช่น ระบบตรวจสอบตำแหน่ง (GPS tracking system) และระบบควบคุมการทำงานของระบบกระจายสินค้า (Mobile Visage Control Center) เป็นต้น

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 20 ปี มาตรฐานของการบริการที่ดีที่สุด ความหลากหลายของสินค้าที่พร้อมจะตอบสนองลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม จำนวนอะไหล่ที่พรั่งพร้อม การรับประกันหลังการขาย และด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เกี่ยวกับบียอนด์ กรีน

ประกันหลังการขายที่เหนือกว่า

มั่นใจมากขึ้นด้วยประกันหลังการขายจากเรา บริษัทที่มีประสบการณ์ในธุรกิจรถกอล์ฟมากกว่า 20 ปี ประกันหลังการขายของเราจึงไม่ใช่เพียงแค่ข้อตกลง แต่เป็นคำสัญญาว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากทีมช่างที่มีประสบการณ์และเข้าใจในรถกอล์ฟ, รถกอล์ฟอเนกประสงค์, รถกอล์ฟไฟฟ้า มากที่สุด ที่พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านศูนย์บริการที่กระจายอยู่ในทุกภูมิภาคของไทย

อะไหล่แท้ที่ทำให้คุณสบายใจมากกว่า

อุ่นใจกับอะไหล่ของ บียอนด์ กรีน ได้มากกว่า เพราะเราคือตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของ Club Car America สำหรับประเทศไทย ลาว และ กัมพูชา คุณจึงเชื่อใจได้ว่า จะได้รับอะไหล่แท้ ไม่ย้อมแมว ซึ่งพรั่งพร้อมและรอให้บริการคุณตลอดเวลา

ทางเลือกในการซื้อที่หลากหลาย

ยิ้มได้ด้วยระบบการเช่าซื้อ และ ระบบสัมปทาน ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจของคุณ ด้วยระบบแบ่งปันผลประโยชน์ ที่จะทำให้คุณลงเงินก้อนที่น้อยลง แต่ได้ประสิทธิภาพและการบริการที่ดีที่สุด เหมือนดั่ง รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟอเนกประสงค์, รถกอล์ฟไฟฟ้า มากกว่า 2,000 คันที่ได้ตัดสินใจร่วมใช้บริการสัมปทานของเรา

ลูกค้าของเรา บียอนด์ กรีน

  • ยิ่งลูกค้าได้มีโอกาสได้เดินทางมากเท่าไหร่ โอกาสสัมผัสสิ่งที่แสนสิรินำเสนอได้มากเท่านั้น
    แสนสิริ
  • รถและบริการที่ดีที่สุด อะไรอีกที่คุณถามถึงสนามกอล์ฟ ทบ
  • logo_sansiri_500x300