บียอนด์ กรีน

บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด ผู้แทนจำหน่าย Club Car อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมมอบบริการเหนือระดับ ของแบรนด์อันดับหนึ่งที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ตรงสู่ผู้ประกอบการหหลากหลาย อาทิ หน่วยงานภาครัฐ ธุรกิจภาคเอกชน ตลอดจนลูกค้ารายย่อยในฐานะผู้ให้สัมปทานและใหห้บริการเช่ารถไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมกว่า 2,000 คัน ทั้งในสนามกอล์ฟชั้นนำ โรงพยาบาลคุณภาพ และธุรกิจอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในวงการรถไฟฟ้าอเนกประสงค์ และพาหนะโดยสารสำหรับงานบริการ เราจึงพร้อมให้ความมั่นใจในคุณภาพการบริการระดับมืออาชีพ ด้วยสาขา 7 แห่ง ได้แก่ กรุงเทพฯ (สำนักงานใหญ่), ภูเก็ต, สมุย, หัวหิน, เชียงใหม่, เชียงราย และนครราชสีมา และศูนย์บริการย่อย 1 แห่ง ได้แก่ ชลบุรี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วครบถ้วน ตามมาตรฐาน Club Car

เกี่ยวกับบียอนด์ กรีน

ประกันหลังการขายที่เหนือกว่า

มั่นใจมากขึ้นด้วยประกันหลังการขายจากเรา บริษัทที่มีประสบการณ์ในธุรกิจรถกอล์ฟไฟฟ้ามากกว่า 30 ปี ประกันหลังการขายของเราจึงไม่ใช่เพียงแค่ข้อตกลง แต่เป็นคำสัญญาว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากทีมช่างที่มีประสบการณ์และเข้าใจในรถกอล์ฟ, รถกอล์ฟอเนกประสงค์, รถกอล์ฟไฟฟ้า มากที่สุด ที่พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านศูนย์บริการที่กระจายอยู่ในทุกภูมิภาคของไทย

อะไหล่แท้ที่ทำให้คุณสบายใจมากกว่า

อุ่นใจกับอะไหล่ของ บียอนด์ กรีน ได้มากกว่า เพราะเราคือตัวแทน ของ Club Car America สำหรับประเทศไทย ลาว และ กัมพูชา คุณจึงเชื่อใจได้ว่า จะได้รับอะไหล่แท้ ไม่ย้อมแมว ซึ่งพรั่งพร้อมและรอให้บริการคุณตลอดเวลา

ทางเลือกในการซื้อที่หลากหลาย

ด้วยระบบการเช่าซื้อ และ ระบบสัมปทาน ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจของคุณ ด้วยระบบแบ่งปันผลประโยชน์ ที่จะทำให้คุณลงเงินก้อนที่น้อยลง แต่ได้ประสิทธิภาพและการบริการที่ดีที่สุด เหมือนดั่ง รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟอเนกประสงค์, รถกอล์ฟไฟฟ้า มากกว่า 2,000 คันที่ได้ตัดสินใจร่วมใช้บริการสัมปทานของเรา

ลูกค้าของเรา บียอนด์ กรีน

  • ยิ่งลูกค้าได้มีโอกาสได้เดินทางมากเท่าไหร่ โอกาสสัมผัสสิ่งที่แสนสิรินำเสนอได้มากเท่านั้น
    แสนสิริ
  • รถและบริการที่ดีที่สุด อะไรอีกที่คุณถามถึงสนามกอล์ฟ ทบ