สนามกอล์ฟลานนาจับมือ บ.บียอนด์ กรีน ให้บริการรถกอล์ฟใหม่เอาใจนักกอล์ฟ

March 4, 2016

DSCN5251-1024x768

สนามกอล์ฟลานนา จับมือกับ บ.บียอนด์ กรีน ตัวแทนจำหน่ายรถกอล์ฟในประเทศไทย นำรถกอล์ฟใหม่ล่าสุดให้บริการกับนักกอล์ฟ สัมปทานนาน 5 ปี
2 มี.ค. 59 ศูนย์พัฒนากีฬา มณฑลทหารบกที่ 33 พล.ต.โกศล ประทุมชาติ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 เป็นประธานในการเปิดตัวรถกอล์ฟสำหรับการให้บริการนักกอล์ฟที่มาเล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟลานนา เชียงใหม่ โดยมีนายอมฤต สุวรรณเศวต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด ร่วมเปิดตัวในครังนี้ด้วย ทั้งนี้นายอมฤตกล่าวว่าทาง บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัดได้รับสัมปทานในการเป็นผู้ให้บริการรถกอล์ฟในสนามกอล์ฟลานนาเป็นระยะเวลา 5 ปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 59 เป็นต้นไปโดยจะมีรถกอล์ฟยี่ห้อ คลับคาร์ ซึ่งเป็นรถกอล์ฟจากสหรัฐอเมริกาที่มีการพัฒนาด้านคุณภาพจนเป็นที่เชื่อถือจากทั่วโลกมากว่า 30 ปี ซึ่งรถกอล์ฟดังกล่าวได้รับการออกแบบด้วยวัสดุที่มีน้ำหนักเบาที่สุด และประหยัดพลังงาน และมีการเพิ่มสมรรถนะในพื้นที่ที่ลาดชันสร้างความปลอดภัยให้กับนักกอล์ฟที่ขับขี่ในขณะเล่นกอล์ฟ และเป็นที่ยอมรับจากสนามกอล์ฟทั่วโลก ซึ่งการรับสัมปทานในครั้งนี้ทาง บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัดได้นำรถกอล์ฟนำเข้าใหม่ล่าสุดมาให้บริการ และในระหว่างสัมปทานนั้นก็จะมีการบำรุงรักษาให้รถที่ให้บริการมีสภาพใหม่ตลอดเวลา และมีการทำประกันอุบัติเหตุให้กับนักกอล์ฟที่ใช้รถกอล์ฟนี้ด้วย
DSCN5266-1024x768

พล.ต.โกศล กล่าวว่าการให้สัมปทานการให้บริการรถกอล์ฟกับ บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด ในครั้งนี้ถือว่าเป็นการปรับปรุงการให้บริการกับนักกอล์ฟที่มาเล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟลานนา และเป็นการสร้างมาตรฐานการให้บริการของสนามกอล์ฟให้ได้มาตรฐานรองรับกับความต้องการของนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและต่างประเทศด้วย
DSCN5256-700x350